LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ QUẢNG NGÃI - Nissan Quảng Nam - Đại lý chính hãng phân phối các loại xe Nissan tại Quảng Nam

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ QUẢNG NGÃI

Chiều ngày 6/8/2022, Tổng công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi đã tổ chức thành công buổi lễ Sơ kết Bán Niên 2022 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 và chia sẻ định hướng phát triển trong 6 tháng cuối năm 2022.
Chương trình diễn ra trong sự ấm áp, chia sẻ nồng hậu từ Ban lãnh đạo. Thông qua buổi lễ, Ban lãnh đạo đã đưa ra những con số cụ thể cho kết quả kinh doanh, tỷ lệ chuyển đổi cũng như biến động nhân sự trong 6 tháng đầu năm 2022. Bên cạnh đó cũng vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua nhằm tạo thêm động lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên cố gắng hơn nữa, chinh phục những mục tiêu mới!
Có thể nói, hoạt động sơ kết thường niên lần này đã đem lại rất nhiều cảm xúc tốt đẹp và những khoảnh khắc ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cá nhân trong tập thể Tổng công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi.
Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên của Nissan Quảng Nam nói riêng và Tổng công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi nói chung đạt được những thành tích bùng nổ hơn nữa trong 6 tháng tiếp theo, hoàn thành mục tiêu mà Ban lãnh đạo đã đề ra trong năm 2022.
Contact Me on Zalo